CHI TIẾT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH SPEED UP 2016

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Mõ Làng Elcom, 1 Tháng mười một 2016.

Lượt xem: 689
 1. Mõ Làng Elcom Administrator

  Số bài viết:
  175
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  28
  banner-mail-850x200.jpg


  Elcomers thân mến,

  Bước vào thời điểm cuối năm cũng là lúc Speed Up – chương trình thường niên của Elcom – được khởi động. Với thông điệp “Lửa kinh doanh bùng cháy”, BTC hi vọng có thể tạo động lực và đánh thức quyết tâm chinh phục những mục tiêu trong mỗi Elcomer. Chưa bao giờ cơ hội cán mức doanh số kỷ lục lại gần tầm tay của Elcom như thế!

  Mục tiêu doanh số 2.000 tỷđược thống nhất đặt ra!

  Quỹ thưởng NỬA TỶ ĐỒNG đã sẵn sàng!

  Điều duy nhất các Elcomer cần làm ngay lúc này chính là mang chất “lửa”vào công việc, trở thành những cá nhân và đội nhóm xuất sắc hoàn thành mục tiêu và giành lấy phần thưởng từ BTC.

  Năm 2016 đã đi qua được hơn ¾ chặng đường, chúng ta chỉ còn gần 3 tháng nỗ lực để đạt được kỳ vọng của mỗi Elcomer nói riêng và cả công ty nói chung đặt ra từ đầu năm nay. Toàn Elcom hãy đồng lòng vì mục tiêu “doanh số kỷ lục 2.000 tỷ” nhé!!!

  Elcomers hãy hỏi ngay Trưởng bộ phận hoặc Ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Speed up 2016“Lửa Kinh Doanh bùng cháy”, hoặc có thể xem thêm chi tiết triển khai dưới đây:

  Đối tượng tham gia: toàn bộ Elcomers


  Thời gian: từ 01/11/2016 – 20/01/2017

  Mục tiêu chính:

  Muc tieu cac quy Speed Up 2016.jpg
  Cách Elcomer sẽ tham gia như thế nào?
  Quy thuong Speed Up 2016.jpg
  Với sự mới mẻ trong cách thức triển khai chương trình năm nay, đặc biệt với Quỹ Phát triển, các Elcomer được đặt vào tâm thế chủ động khi có thể tự cân nhắc và lựa chọn mục tiêu phấn đấu của mình trong giai đoạn này, bởi lẽ hơn ai hết, chính mỗi Elcomer mới là người hiểu được rõ nhất mình cần làm gì, phải làm ra sao và cách thức để hoàn thành điều đó như thế nào.

  Khi thực sự nỗ lực và quyết tâm, các Elcomer sẽ đạt được những gì?

  Với Quỹ phát triển Quỹ doanh số, các bộ phận sẽ tự triển khai đánh giá và trao giải dưới sự hướng dẫn của TBP (như trên). Còn về phía Quỹ hiệu quả, BTC sẽ là đơn vị giữ vai trò cầm cân nảy mực với hạng mục giải thưởng cụ thể như sau:

  Quy hieu qua Speed Up 2016.jpg

  Chúng tôi đang chờ “tin vui”báo về từ các bộ phận, từ mỗi Elcomers, để việc hoàn thành các mục tiêu chung trở nên có ý nghĩa và đáng trân trọng hơn bao giờ hết!

  Trân trọng,

  BTC Speed Up 2016

  Similar Threads

Chia sẻ trang này