Chuyến du xuân mang đầy ý nghĩa của các Esofter

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Nguyễn Thanh Đức, 6 Tháng ba 2018.

 • by Nguyễn Thanh Đức, 6 Tháng ba 2018 lúc 13:24
 • Nguyễn Thanh Đức Administrator

  Số bài viết:
  250
  Đã được thích:
  677
  Điểm thành tích:
  93
  Chuyến du xuân mang đầy ý nghĩa của các Esofter.

  Nguồn cội cho chúng ta những điều thú vị và hấp dẫn để khám phá, cho chúng ta sức mạnh để đấu tranh, cho chúng ta những cứu cánh trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, cho chúng ta niềm tự hào khi mang trong mình bản sắc của nguồn cội và cho ta cảm giác thật bình yên khi trở về. Chính trong những lúc khó khăn nhất, họ sẽ quay lại, nhìn về nguồn cội để có niềm tự hào có thêm năng lượng, quyết tâm hướng tới tương lai điều đó thực sự quan trọng…
  Tất cả những điều tưởng chừng như lý thuyết ấy chính là trải nghiệm mà chúng tôi đã cảm nhận được qua chuyến đi này!Không phải ngẫu nhiên chúng tôi chọn đền Hùng làm điểm đến trong chuyến du xuân đầu năm này. Hãy tìm về nguồn cội, tìm về những giá trị mà chúng ta đã có, tìm về cốt lõi giá trị là thế mạnh của chúng ta – ELCOM.
  [IMG]
  Đó là câu chuyện vui và ý nghĩa của anh ThắngPM khi nói về việc thành tâm phải từ chính tâm hồn, thông qua ví dụ về hình ảnh Tôn Ngộ Không có phép biến hóa, lúc người thì ngồi tại đây, nhưng tâm trí, tâm hồn lại bay đi để giải quyết những việc khác… Qua câu chuyện vui này chúng ta cũng nhận thấy một điều rất giá trị rằng, hãy yêu, hãy làm việc bằng cả tâm hồn thì mới mang lại những giá trị to lớn, còn nếu chỉ là “thể xác” và không có “tâm hồn” thì có cố cũng sẽ không có được hiệu quả tốt.
  [IMG]
  Đó là những câu chuyện về thời cắp sách tới trường, ký ức về thời chăn trâu cắt cỏ lại ùa về qua những lời kể dí dỏm của mọi người. Nào là cái nong trông như thế nào, cái nia thì sao, hay câu chuyện về buổi trưa sao bố mẹ ngủ say thế, trốn đi chơi chán chê về lại leo lên giường giả vờ mà vẫn thoát được; hay câu chuyện trèo cây ngã xuống bùn may không chết con trâu của anh Pha làm ai nấy cũng nghiêng ngả cười; rất nhiều câu chuyện được kể bên mâm cơm, nhiều tiếng cười sảng khoái vang lên… Dường như những bộn bề hàng ngày biến mất, con người trở về với giá trị thực, trở về với những ký ức tuổi thơ không thể quên. Tất cả ký ức đó có thể rất đỗi bình thường nhưng nó lại chính là sức mạnh vô hình giúp gắn kết, giúp chúng ta thấy thêm yêu cuộc sống và thêm ý trí để quyết tâm cho hiện tại và tương lai.
  [IMG]
  Khi có cội nguồn, có lòng tự hào, và làm việc bằng hết tâm trí, chúng ta sẽ vững vàng qua các thử thách

  Similar Threads

 • Categories: Uncategorized

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Nguyễn Thanh Đức, 6 Tháng ba 2018.

Chia sẻ trang này